TP.HCM: Tăng Ni sinh Học viện trở lại học nội trú

12/05/2020

Chiều 10-5, tại Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM – cơ sở Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh) đã diễn ra buổi sinh hoạt, phổ biến nội quy, các thông báo Phật sự mới của học viện sau gần 5 tháng nghỉ học do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cho khoảng 500 Tăng Ni sinh.

Buổi sinh hoạt chiều 10-5 có khoảng 500 Tăng Ni sinh tham dự
Tại buổi sinh hoạt, TT.Thích Quang Thạnh, Phó Viện trưởng kiêm Tổng thư ký Học viện đã chuyển lời chúc sức khỏe của Hòa thượng Viện trưởng đến toàn bộ Tăng Ni sinh.
Theo Thượng tọa Tổng Thư ký, học viện đã thực hiện tốt việc học online trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, khẳng định đây là sự nỗ lực của cả hội đồng điều hành, ban giảng huấn, phòng kỹ thuật và truyền thông cũng như toàn bộ Tăng Ni. Thượng tọa nhắc nhở Tăng Ni sinh mới nhập nội trú, đặc biệt là các Tăng Ni của các lớp cao đẳng liên thông thực hiện tốt nội quy dưới sự hướng dẫn của Ban Quản viện.
06.jpg
TT.Thích Quang Thạnh phát biểu tại buổi sinh hoạt
Phát biểu đúc kết buổi sinh hoạt, TT.Thích Nhật Từ, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện chia sẻ một số thông tin về đại dịch Covid-19. Qua đó, nhắn nhủ đến Tăng Ni sinh phải nỗ lực để nối lại tinh thần học tập sau một thời gian dài nghỉ học nội trú.
Riêng đối với khóa 12, Thượng tọa Phó Viện trưởng Thường trực khuyến khích các Tăng Ni sinh cố gắng hoàn tất những học phần cuối cùng để kịp làm lễ tốt nghiệp trong vài tháng tới.
09.jpg
TT.Thích Nhật Từ đúc kết
08.jpg
Từ hôm nay, 11-5, Tăng Ni sinh Học viện trở lại học nội trú
04.jpg
Buổi sinh hoạt đầu tiên của Tăng Ni sinh sau 5 tháng nghỉ học
Được biết, toàn bộ Tăng Ni sinh Học viện sẽ bắt đầu học nội trú trở lại từ hôm nay, 11-5. Trước đó, Học viện đã tổ chức học online cho toàn bộ sinh viên trong thời gian 2 tháng.

nguồn: giacngo.vn

Tin Tức Liên Quan